Thứ sáu - 01/12/2023 04:20

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống
Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam
(14/11/1945-14/11/2023)
       Kính gửi: Toàn thể đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị qua các thời kỳ!
      Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945-14/11/2023), thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ và tập thể Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị, tôi xin gửi đến các thế hệ công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Trị lời thăm hỏi ân cần, lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
       Trải qua 78 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ công chức, viên chức, người lao động của Ngành đã cùng với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp, bà con nông dân và cộng đồng doanh nghiệp không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn từng bước phát triển lớn mạnh, là trụ cột, bệ đỡ của nền kinh tế tỉnh nhà, đời sống vật chất tinh thần của người dân nông thôn ngày càng khởi sắc.
       Trong thời gian tới, tôi tin tưởng sâu sắc rằng, toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp cơ cấu lại Ngành Nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị, gắn với xây dựng nông thôn mới bền vững; tạo tiền đề vững chắc để tiếp tục đưa Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh nhà phát triển toàn diện, đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Trị ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.
       Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Ngành qua các thời kỳ, các thế hệ công chức, viên chức và người lao động Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.
  Thân ái!

Hồ Xuân Hòe