HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHỐI CÁC TRUNG TÂM, BAN QUẢN LÝ THUỘC SỞ NĂM 2020

Thứ hai - 11/01/2021 20:39
Vừa qua, khối các Trung tâm, Ban quản lý thuộc sở đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Khối thi đua các Trung tâm, Ban quản lý thuộc sở có 30 đơn vị, được lập ra với mục tiêu tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, nhằm lôi cuốn, động viên, cỗ vũ và khuyến khích các tập thể, cá nhân trong khối thi đua lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHỐI CÁC TRUNG TÂM, BAN QUẢN LÝ THUỘC SỞ NĂM 2020
Trong năm 2020 mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng bằng ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết vượt khó, ra sức thi đua nên các đơn vị thành viên trong khối đã hoàn thành tốt tiến độ kế hoạch đã đề ra; các đơn vị đã thể hiện tốt vai trò tham mưu trong từng lĩnh vực phụ trách, có nhiều chính sách phù hợp để đảm bảo cuộc sống cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội và cũng cố quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà.
các cá nhân đạt giải hội thi
Các cá nhân đạt giải hội thi
Năm qua khối đã phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực, trong đó nỗi bật là hội thi “tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các phong trào thi đua trong khối đều kết hợp với các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước trong toàn tỉnh nên tạo được hiệu quả lan tỏa, nhân rộng được các gương điển hình nhiều giải pháp, sáng kiến được vận dụng phù hợp vào công tác chuyên môn góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
Hội nghị đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được; xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua trong năm 2021. Trong đó, khối các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở sẽ tập trung tăng cường hiệu lực hiệu quả trong công tác tham mưu, chủ động thực hiện tốt các hoạt động sự nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và cũng cố quốc phòng an ninh. Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng, Đoàn thể, đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, học tập làm theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục làm cho phong trào thi đua của Khối ngày càng phát triển cả về chiều rộng và bề sâu, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác của đơn vị. 
Dịp này, Hội nghị cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các tác phẩm tham gia hội thi thi “tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tin & ảnh: Phan Việt Toàn - TTKN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây