TẬP HUẤN CÔNG TÁC THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Thứ tư - 06/01/2021 04:05
Để nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác thông tin tuyên truyền ở các đơn vị trong ngành và cộng tác viên, Trung tâm Khuyến nông Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn “Phương pháp quản lý, kỹ năng viết tin bài, báo, quản trị mạng các trang Thông tin điện tử”.
TẬP HUẤN CÔNG TÁC THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP
Đồng chí Nguyễn Hồng Phương - PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNT đang giảng bài tại lớp tập huấn
           Lớp tập huấn có hơn 40 học viên là cán bộ phụ trách công tác truyền thông của các đơn vị trong ngành, các học viên được truyền đạt các nội dung như: định hướng ngành Nông nghiệp của tỉnh Quảng Trị; lý thuyết tổng quan về thông tin cơ sở, kỹ năng viết tin, bài báo, tờ thông tin, website;  cách đặt tít cho bài báo; kỹ năng nhiếp ảnh và ảnh báo chí; luật báo chí,.... Tham gia giảng dạy có đồng chí Nguyễn Hồng Phương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị và các nhà báo có tên tuổi và uy tín trong ngành.
          Qua các buổi học và thực hành trên lớp, các học viên đã hiểu sâu hơn về công tác truyền thông, đồng thời rút ra được những bài học bổ ích và điểm còn hạn chế để hoàn thiện hơn trong công việc của mình, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động thông tin, tuyên truyền của ngành Nông nghiệp tỉnh nhà./.
Nguyễn Thị Thu Hiền – TTKN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây