PHIÊN CHỢ KHUYẾN NÔNG VÀ KẾT NỐI TIÊU THỤ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP

Thứ hai - 11/07/2022 21:17
Với mục đích giới thiệu, quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm từ các mô hình khuyến nông, các sản phẩm của chương trình OCOP tại các địa phương trong cả nước. Vừa qua, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã triển khai xây dựng trang tin điện tử “Phiên chợ Khuyến nông” tại địa chỉ: http://phiencho.khuyennongvn.gov.vn  trên website Khuyến nông Việt Nam.
PHIÊN CHỢ KHUYẾN NÔNG VÀ KẾT NỐI TIÊU THỤ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP
giao diện 2
         
        Việc đưa các sản phẩm nông nghiệp lên mạng là xu thế tất yếu trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và công nghệ số là bài toán giúp chuỗi cung ứng nông sản Việt Nam không bị đứt gãy, nông sản được tiêu thụ với giá trị cao và giảm tình trạng “được mùa mất giá” như hiện nay.
Phiên chợ Khuyến nông được kỳ vọng là nơi để các loại nông sản có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, tuân thủ đúng các quy trình canh tác do khuyến nông địa phương triển khai được tiếp cận và quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng khắp cả nước góp phần nâng tầm thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.
         Hòa cùng xu hướng đó, Trung tâm Khuyến nông Quảng Trị cũng đã thành lập trang facbook Cùng nhau chia sẽ - Kết nối nông sản tại địa chỉ: https://www.facebook.com/TTKNQT cũng đã cho thấy vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ người dân tiêu thụ các loại nông sản như Dưa hấu, tôm, gạo hữu cơ,…trong giai đoạn dịch Covid 19. Tại địa chỉ này, người tiêu dùng có thể yên tâm trong việc lựa chọn các sản phẩm bởi các mặt hàng đưa lên trang đa số là từ các mô hình của Trung tâm Khuyến nông Quảng Trị triển khai và được kiểm tra đảm bảo về mặt chất lượng./.
giao dien knnsanr1
         Nguyễn Thị Thu Hiền - TTKN

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây